Không phải ai cũng biết giá trị thật của bình hoa pha lê Tiệp Khắc

Từ lâu, bình hoa pha lê Tiệp Khắc đã được mọi người truyền tai nhau về độ tinh xảo, chất lượng và kiểu dáng sang trọng đẳng cấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tận tường về giá trị thật của sản phẩm tinh tế này. Mỗi bình hoa ra đời mang theo sự tận tâm của những người thợ lành nghề, được làm từ chất liệu quý và trải qua quá trình chế tác vô cùng công phu. Pha lê Caesar mời bạn cùng khám phá bình hoa pha lê Tiệp Khắc.

Chất liệu quý

bình hoa pha lê Tiệp Khắc

Bình hoa pha lê mạ vàng sang trọng

Bình hoa pha lê Tiệp Khắc được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn kiểm định của Cộng hòa Séc với tỉ lệ ô-xít chỉ từ 24% trở lên. Nhờ hàm lượng chì cao, bề mặt pha lê trở nên mềm hơn, thuận tiện cho việc khắc hoa văn trang trí và có khả năng tán sắc cao giúp cho bình hoa luôn lấp lánh. Hầu hết các sản phẩm bình hoa pha lê Tiệp Khắc đều có họa tiết phân bố rộng hết bề mặt bình, cầu kì. Đỉnh cao của việc trang trí này chính là mạ vàng hoặc đắp nổi vàng. Sự góp mặt của chất liệu quý hiếm này giúp cho giá trị của sản phẩm tăng lên gấp nhiều lần.

Chế tác công phu

bình hoa pha lê Tiệp Khắc

Từng đường cắt tạo hoa văn tinh xảo trên thân bình hoa pha lê Tiệp Khắc

Những mẫu bình hoa pha lê Tiệp Khắc đạt được độ hoàn hảo gần như tuyệt đối. Thân bình trong suốt, không có bọt nhỏ ti li, cấu trúc đều đặn. Bạn có thể dễ dàng nhận ra từng chi tiết trên chiếc bình đều được chăm chút tỉ mỉ, không chỉ là trong từng đường cắt tạo hình hoa văn mà còn miệng bình bo tròn tinh tế (đây chính là đặc điểm mà các loại pha lê thường không có) vừa giúp tăng giá trị thẩm mĩ, vừa an toàn cho người sử dụng.

Thể hiện đẳng cấp

Vì được chế tác 100% thủ công nên bình hoa pha lê Tiệp Khắc có số lượng giới hạn. Điều này càng giúp cho việc tìm mua các sản phẩm bình hoa trở nên một cuộc chơi thật sự. Cuộc chơi này chẳng những đòi hỏi bạn phải có óc thẩm mĩ, hầu bao dư dả mà còn phải biết nắm bắt cơ hội. Giá trị thật của bình hoa pha lê Tiệp Khắc chính là giúp người mua/ người chơi/ người tặng thể hiện đẳng cấp của mình. Khi dùng làm quà tặng, bình hoa pha lê chứa đựng sự trân trọng, biết ơn. Khi mua về trang trí, vật dụng này giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua bình hoa pha lê Tiệp Khắc thì hãy liên hệ ngay với Pha lê Caesar. Là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm pha lê Tiệp Khắc nói chung và bình hoa pha lê Tiệp Khắc nói riêng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: (84) 028 38209573 – (84) 028 38209542 – (84) 8 38209248

E-mail: phale.q3@gmail.com

Cửa hàng: 246B Pasteur, P.8, Q. 3, TP.HCM.