Bình hoa pha lê Tiệp Khắc cắm hoa gì đẹp?

Bạn có biết mỗi loài hoa đều mang trong mình một ý nghĩa rất đặc biệt? Tuy sớm nở tối tàn nhưng hoa vẫn luôn khoe sắc làm đẹp cho đời. Vào những dịp đặc biệt nhưng lễ Tết, cưới hỏi, tân gia… sự hiện diện của một bình hoa đẹp sẽ giúp bầu không khí trở nên vui tươi, tràn đầy sức sống.

Cắm hoa là một nghệ thuật và người cắm cũng là nghệ sĩ, chọn bình hoa là một nghệ thuật và người chọn bình cũng là nghệ sĩ. Bạn có tự tin về tố chất nghệ sĩ của mình? Trong bài viết này, Pha lê Caesar sẽ gợi ý cho bạn một số loại hoa phù hợp với bình hoa pha lê Tiệp Khắc.

Hoa hồng

Bên cạnh bình hoa pha lê Tiệp Khắc dáng thon dài, bạn cũng có thể biến tấu với bình dạng hình cầu

Nhà thơ lỗi lạc người Nga – Rabindranath Tagore – người Châu Á đầu tiên đạt giải Nobel từng nói rằng: “Mỗi bông hồng hé nở mang đến cho ta lời chào mừng của một mùa xuân vĩnh hằng”. Với đặc điểm thân dài, cánh hoa to vừa phải ôm ấp tạo thành từng bông hoa xinh xắn, hoa hồng thích hợp để cắm vào bình hoa pha lê Tiệp Khắc dáng thon dài. Khi chọn hoa hồng, bạn lưu ý một số ý nghĩa sau:

– Hoa hồng đỏ: Tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, bày tỏ khao khát yêu và được yêu. Hãy Một bông hồng đỏ là một biểu hiện không thể nhầm lẫn của tình yêu. Nếu muốn gây ấn tượng với crush của mình trong buổi ăn tối bạn có thể cắm một bình hoa hồng 12 bông với ý nghĩa “I love you”.

– Hoa hồng trắng: Tượng trưng cho sự tinh khiết, đánh dấu một khởi đầu mới hoặc bày tỏ sự thông cảm.

– Hoa hồng vàng: Tượng trưng cho tình bạn vì nó gợi lên sự ấm áp, cởi mở, quan tâm. Hoa hồng vàng không mang ý nghĩa lãng mạn.

Hoa ly

Ly ly là loại hoa phổ biến với cành vươn thẳng, hoa to và có mùi thơm đặc trưng. Bạn có thể chọn hoa màu hồng, đỏ, cam, vàng hoặc trắng. Hoa ly đại diện cho vẻ đẹp tinh khiết, niềm đam mê, sức trẻ và khao khát được đổi mới, tái sinh. Đây là loại hoa có thể xuất hiện trong mọi sự kiện.

Hoa tulip

Hoa tulip đại diện cho sự đầm ấm trong gia đình

Tulip là loại hoa phổ biến thứ ba trên thế giới (sau hoa hồng và hoa cẩm chướng). Loài hoa nở vào mùa hè này tuy đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa sau sắc như: đại diện cho tình yêu hoàn hảo, sự gắn kết của các thành viên trong gia đình.

Hoa pha lê

Trọn bộ bình hoa pha lê Tiệp Khắc và hoa pha lê

Nếu nhưng vẻ đẹp lấp lánh của bình hoa pha lê Tiệp Khắc chưa làm bạn thỏa lòng thì combo bình hoa pha lê Tiệp Khắc kết hợp với hoa pha le sẽ không làm bạn thất vọng. Thay vì phải lo lắng thay hoa thường xuyên thì những bông hoa pha lê sẽ trường tồn với thời gian. Đây là kiểu hoa độc đáo và đang được Pha lê Caesar kinh doanh.

Bạn đang có ý định mua bình hoa pha lê Tiệp Khắc? Hãy đến Pha lê Caesar, với hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu các mặt hàng pha lê Tiệp Khắc, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất!