Bình hoa pha lê phong thủy, ý nghĩa từ vẻ đẹp tinh túy

Pha lê luôn hấp dẫn ánh nhìn bởi vẻ đẹp lấp lánh, ánh sáng lung linh và kỹ thuật chế tác tinh xảo. Một chiếc bình hoa pha lê để bàn, một chiếc ly hay đến cả một bộ đèn chùm bằng pha lê đều khiến người phải ngơ ngẩn, chiêm ngưỡng. Pha lê bởi thế mà giá trị, cao quý và có ý nghĩa phong thủy tuyệt vời.

Pha lê: mong manh hay bền vững?

Nhiều người thường so sánh sự mong manh, dễ vỡ với pha lê. Nhưng với kết cấu chất liệu, pha lê Tiệp Bohemia thực sự cứng, chắc, nặng và rất vững vàng. Những tinh thể pha lê làm nên bình hoa pha lê để bàn có được vẻ đẹp rực rỡ, sang trọng mà rất trong sáng, là biểu tượng mang lại sự tốt lành.

Pha lê: Vật phong thủy may mắn

Những lọ hoa pha lê đẹp được bày trí và trưng dụng ở mọi không gian, phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những người được coi là có số mệnh kỳ lạ. Bạn nên đặt những lọ hoa pha lê đẹp ở góc Tây Nam hoặc treo những món đồ pha lê ở cầu thang, gần cửa sổ để kích hoạt năng lượng mạnh mẽ nhất.

Pha lê Caesar – giá trị của tốt lành

Đặt pha lê trong phòng khách, cả gia đình sẽ đón nhận nhiều lợi ích tốt đẹp.

Đặt pha lê trong phòng ngủ, sẽ đem đến mối quan hệ tình cảm khăng khít, yêu đương gắn kết, hòa hợp.

Nếu trong gia đình bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng Thổ quá mạnh sẽ gây nên những điều không tốt, hãy đặt pha lê dưới sự tác động của ánh mặt trời, năng lượng dương từ pha lê đem lại sẽ cân bằng vùng năng lượng tối trong gia đình, hóa giải những vận xui.

Dùng đồ pha lê Tiệp Behemia tạo nên hạnh phúc và tốt lành

Những sản phẩm pha lê Tiệp Behemia không chỉ mang ý nghĩa trang trí mà còn có giá trị kích hoạt vận may trong các mối quan hệ, tạo ra sự hòa thuận, đầm ấm trong gia đình, cha mẹ, vợ chồng, con cái, đồng nghiệp, đối tác trong cơ quan,…Mọi thành viên dưới sự tác động tích cực của pha lê đều tạo nên được sự tin tưởng và yêu mến từ người đối diện và mang lại hiệu quả giao tiếp cao.

bình hoa pha lê để bàn

Bình hoa pha lê Caesar đẹp lung linh

Chú ý khi dùng đồ pha lê

Theo thuyết vận hành trong phong thủy, đồ pha lê không nên đặt ở hướng Bắc. Đây là hướng tương ứng với hành Thủy, pha lê có hành Thổ, Thủy khắc Thổ – sẽ khiến gia chủ gặp điều không may trong công việc và tình cảm.

Trước khi sử dụng những bình hoa pha lê để bàn, gia chủ nên tẩy rửa chúng bằng muối bằng cách chà muối khắp bề mặt cho loại bỏ năng lượng âm và lau sạch nhẹ nhàng bằng một chiếc khăn ẩm.

Đối với những vật dụng pha lê có kích cỡ lớn, hãy ngâm trong dung dịch nước muối loãng 7 ngày 7 đêm để tẩy uế và gia tăng năng lượng tích cực, giúp chúng luôn tươi mới, sạch sẽ và đầy sức sống.